Coronavirus, COVID-19: What You Can Do

Tiết kiệm thời gian và chi phí khi khám bệnh online

Khám bệnh online là dịch vụ được nhiều người quan tâm hiện nay. Trong đó, Med247 là đơn vị đi đầu trong việc thăm khám sức khỏe toàn diện tại nhà. Phòng khám Gia đình 4.0 cung cấp rất nhiều gói chăm sóc sức khỏe cho khách hàng. Việc đặt lịch khám online cùng đội ngũ y bác sĩ ở đây cũng trở nên dễ dàng thông qua ứng dụng Med247. Tham khảo ngay hình thức khám bệnh trực tuyến siêu tiết kiệm chi phí và thời gian này. 

Khám bệnh online tại Med247 tiết kiệm chi phí
Khám bệnh online tại Med247 tiết kiệm chi phí

Khám bệnh online có những ưu điểm vượt trội nào?

Đặt lịch khám dễ dàng, nhanh chóng, thuận tiện

Trong thời đại công nghệ phát triển, việc áp dụng chúng vào ngành Y nói riêng là điều vô cùng cần thiết. Một trong số các tiện ích mà công nghệ đem lại cho ngành Y phải kể đến là dịch vụ khám bệnh online. Việc chữa bệnh giờ đây không còn là nỗi lo của nhiều người. Mọi lo lắng về việc tốn kém thời gian, chi phí giờ đây đã được xóa bỏ kể từ khi điều trị bệnh tại nhà ra đời.

Chỉ cần một chiếc smartphone hay laptop kết nối mạng, bạn hoàn toàn có thể đặt lịch khám bệnh online ngay tại nhà của mình. Bất kể bạn đang ở đâu, làm gì đều có thể đặt lịch khám bệnh. Đến với phòng khám Med247, bạn có thể đặt lịch khám online thông qua ứng dụng thông minh của chúng tôi. 

Đặt lịch khám qua app Med247
Đặt lịch khám qua app Med247

Thông tin bác sĩ công khai, minh bạch

Việc đặt lịch khám bệnh trực tuyến trên app Med247 giúp bạn dễ dàng đặt lịch theo mong muốn của mình. Bạn hoàn toàn có thể chủ động thời gian khám bệnh mà không cần mất công nghỉ học, nghỉ làm. Tại app Med247, bạn có thể yêu cầu lịch khám của bác sĩ mà bạn muốn, bởi vì thông tin bác sĩ tại phòng khám luôn được đăng công khai. 

Đội ngũ y bác sĩ của Med247 đều là các bác sĩ đầu ngành, các Tiến sĩ, Thạc sĩ, bác sĩ Chuyên khoa. Họ là người xuất thân từ các bệnh viện lớn tại Hà Nội. Khi sử dụng dịch vụ khám bệnh trực tuyến tại Med247, việc khám bệnh cùng các bác sĩ giỏi trở nên dễ dàng và không phát sinh các chi phí kèm theo. 

Đặt lịch dễ dàng với các chuyên gia đầu ngành
Đặt lịch dễ dàng với các chuyên gia đầu ngành

Chọn lịch khám bệnh linh hoạt

Việc chọn lịch khám bệnh trở nên dễ dàng với khám bệnh trực tuyến tại Med247. Bạn có thể chủ động được thời gian khám bệnh phù hợp nhất với công việc của mình. Bên cạnh đó nếu có việc đột xuất, bạn hoàn toàn có thể hủy lịch khám bệnh tại phòng khám. Việc đặt lại lịch khám mới diễn ra bình thường như các lịch khám trước đó. Điều trị bệnh tại nhà phụ thuộc hoàn toàn vào mong muốn của bạn. Trường hợp bạn chỉ rảnh tối, không thể đưa bé yêu đi khám bệnh thì Med247 chính là công cụ đắc lực hỗ trợ bạn. Chỉ cần cài đặt app Med247, bạn dễ dàng chọn được thời gian khám và bác sĩ mình mong muốn.

Khám bệnh online tiện lợi cùng ứng dụng Med247

Các kết quả xét nghiệm sẽ liên tục được cập nhật tại hồ sơ bệnh án của quý khách. Mọi thông tin chẩn đoán cũng được gửi tới quý khách và lưu lại trên hệ thống của Med247. 

Người dùng có thể cập nhật thông tin để theo dõi tình trạng sức khỏe của mình mọi lúc, mọi nơi. Các thông tin hồ sơ bệnh án điện tử của quý khách đều được Med247 lưu trữ an toàn, bảo mật tuyệt đối. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại Med247. 

Theo dõi sức khỏe thường xuyên cùng bác sĩ tại Med247
Theo dõi sức khỏe thường xuyên cùng bác sĩ tại Med247

Đặt lịch khám bệnh trực tuyến đơn giản tại Med247

Phòng khám Med247 triển khai nhiều dịch vụ khám bệnh online nhằm đáp ứng nhu cầu điều trị bệnh tại nhà ngày càng tăng của phần lớn khách hàng. Việc khám bệnh trực tuyến rất phù hợp với các đối tượng bệnh nhân khó thu xếp thời gian khám bệnh hoặc các bệnh nhân ở xa. Chỉ cần vài thao tác đơn giản, bạn có thể đặt lịch khám thông qua app Med247.

Ngoài ra, chỉ với một cuộc gọi, bạn hoàn toàn có thể đăng ký lịch hẹn khám chữa bệnh dễ dàng. Các chuyên gia tại Med247 luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn.

Thông qua video dưới đây, khách hàng có thể đặt lịch tư vấn qua Video Call trên ứng dụng Med247:

logo-zalo-vector Chia sẻ trên Zalo