Coronavirus, COVID-19: What You Can Do

BÁC SĨ GIA ĐÌNH - KHÁM VÀ CHĂM SÓC SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO 3 THẾ HỆ

Sức khỏe là món quà vô giá mà ai cũng cần phải chăm sóc và phải có trách nhiệm bảo vệ. Dù là ở bất cứ độ tuổi, ngành nghề hay giai đoạn nào, con người chúng ta vẫn rất cần có một nền tảng sức khỏe tốt, một hệ miễn dịch chắc khỏe để làm việc và chăm sóc cho những người mình yêu thương. Chính vì vậy, Med247 – Bác sĩ gia đình ở đây sẽ giúp bạn không chỉ chăm sóc được đời sống sức khỏe của chính mình thật tốt mà còn quan tâm tới sức khỏe của cả 3 thế hệ nhà bạn.

Với dịch vụ bác sĩ gia đình từ phòng khám 4.0 Med247, bạn sẽ không phải lo rằng mình quá bận rộn không thể chăm sóc sức khỏe được hết cho toàn bộ người thân trong gia đình. Vì chúng tôi sẽ giúp bạn làm điều đó, với nhiều dịch vụ từ khám nhi tới khám lão.

Bác sĩ gia đình là gì?

Bác sĩ gia đình là những người bác sĩ chăm sóc sức khỏe cho bạn và gia đình của bạn mỗi khi gặp vấn đề về sức khỏe. Đây là người sẽ hiểu rõ thói quen, bệnh lý và tình hình sức khỏe của mỗi thành viên trong gia đình bạn.

bác sĩ gia đình là gì
Bác sĩ gia đình là dịch vụ y tế đang được lựa chọn nhiều ở các thành phố lớn

Do vậy, dịch vụ y tế này là một sự chăm sóc sức khỏe toàn diện cho bạn và gia đình bạn. Không còn phải chờ đợi hàng tiếng đồng hồ để được thăm khám bệnh tại các cơ sở y tế, chỉ cần liên hệ với bác sĩ gia đình là bạn sẽ được thăm khám và tư vấn sức khỏe ngay tại nhà của mình.

Các bác sĩ gia đình với chuyên môn cao sẽ là người khám bệnh, tư vấn, theo dõi, phát hiện và điều trị kịp thời cho bạn và những người thân yêu từ bệnh lý thông thường đến phức tạp. Khi phát hiện những bệnh lý nguy hiểm và nghiêm trọng, bác sĩ gia đình sẽ tư vấn cho bạn đến gặp những bác sĩ chuyên khoa phù hợp để được điều trị kịp thời.

Xem thêm: [Bỏ túi] Top 5 phòng khám bác sĩ tại nhà ở Hà Nội chất lượng

5 lợi ích của bác sĩ gia đình khám tại nhà

Là dịch vụ chăm sóc sức khỏe hot nhất hiện nay, bác sĩ gia đình mang lại cho bạn và những người thân yêu rất nhiều lợi ích về sức khỏe, kinh tế và thời gian. Dưới đây là những lợi ích thiết thực nhất mà dịch vụ đặc biệt này mang lại.

med247 kiểm tra tình trạng bệnh của bé
Med247 – Hệ thống Phòng khám Bác sĩ Gia đình 4.0

Cải thiện cuộc sống thành viên gia đình

Khi thuê bác sĩ gia đình đến khám, bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe cơ bản bằng các bước cơ bản như: đo huyết áp, đo đường huyết mao mạch bằng cách lấy máu ngón tay, đo nhịp tim,… Từ đó những bác sĩ sẽ biết được tình hình sức khỏe của các thành viên trong gia đình bạn. Bạn cũng nên cung cấp thêm cho các bác sĩ về tiền sử bệnh lý, thói quen sinh hoạt và tính chất công việc của mọi người trong gia đình để họ đưa ra những lời khuyên có lợi về sức khỏe cho từng người.

Sớm phát hiện dấu hiệu bất thường

Hầu hết các bệnh lý nguy hiểm như: tiểu đường, bệnh đường tiêu hóa, ung thư,.. đều là những bệnh có sự khởi phát từ từ với những dấu hiệu dễ nhầm lẫn với triệu chứng sức khỏe thông thường. Chỉ khi đến giai đoạn cuối hoặc giai đoạn nguy hiểm thì mới biểu hiện ra các triệu chứng rõ ràng. Điều đó gây ảnh hưởng vô cùng tồi tệ cho sức khỏe của người bị bệnh.

Những bác sĩ gia đình sẽ là người nhận ra những bất thường về sức khỏe của bạn. Họ sẽ xác định xem bệnh lý nghiêm trọng mức độ nào để từ đó đưa ra cho bạn những phác đồ điều trị đúng và kịp thời.

bác sĩ gia đình phát hiện sớm dấu hiệu bất thường
Bác sĩ sẽ khám và đưa ra chẩn đoán bệnh sớm cho bạn

Tư vấn vấn đề sức khỏe khó nói

Những vấn đề nhạy cảm luôn khiến bạn khó nói và ngại ngùng khi đến phòng khám, bệnh viện như: vấn đề nam khoa, phụ khoa, sức khỏe tình dục, vấn đề giới tính hay tuổi dậy thì cũng sẽ được các bác sĩ gia đình tư vấn kỹ và giải đáp cho bạn. Đảm bảo thông tin bệnh lý của bạn luôn được giữ bí mật nên bạn hoàn toàn yên tâm chia sẻ mọi triệu chứng mà có thể ảnh hưởng đến sức khỏe cho các bác sĩ.

Hỗ trợ tìm ra nguyên nhân

Bác sĩ gia đình là người nắm giữ những tiền sử bệnh lý, thói quen sinh hoạt, đặc thù công việc của bạn nên sẽ là nguồn thông tin vô cùng có ích giúp các bác sĩ chuyên khoa nhanh chóng tìm ra nguyên nhân của những bệnh lý nguy hiểm. Từ đó hỗ trợ các bác sĩ chuyên khoa sớm đưa ra được phác đồ điều trị đúng và tăng tỷ lệ điều trị thành công cho bạn.

Tiết kiệm thời gian, chi phí

Với việc theo dõi sức khỏe thường xuyên, các bác sĩ gia đình sẽ giúp bạn kiểm soát tốt tình trạng sức khỏe của cơ thể. Những triệu chứng bất thường cũng sớm được nhận biết và đề nghị bạn đến gặp bác sĩ chuyên khoa. Ở đó bạn sẽ được tiến hành các xét nghiệm chuyên sâu hơn.

Từ đó nhanh chóng tìm ra bệnh để điều trị sớm và dứt điểm. Do đó, những bác sĩ gia đình sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí, thời gian hơn so với khi chữa bệnh ở giai đoạn muộn và nguy hiểm.

bác sĩ gia đình tiết kiệm chi phí và thời gian
Bác sĩ gia đình là dịch vụ y tế lý tưởng để bảo vệ những người thân yêu của bạn

Xem thêm: Dịch vụ khám bệnh tại nhà Hà Nội chất lượng, uy tín – Med247

Bác sĩ gia đình yêu cầu bằng cấp như thế nào?

Theo quy định tại điều 4, thông tư 21/2019/TT-BYT về việc khám chữa bệnh, các bác sĩ gia đình chưa được cấp chứng chỉ hành nghề khám, chữa bệnh sau ngày thông tư có hiệu lực sẽ phải đáp ứng được các điều kiện như sau:

   +  Phải có một trong các văn bằng: bác sĩ nội trú, chuyên khoa I, chuyên khoa II, thạc sĩ, tiến sĩ về chuyên ngành y học gia đình.

   +  Được chứng nhận đã được đào tạo và bồi dưỡng về chuyên ngành y học gia đình ít nhất 03 tháng.

   +  Có giấy chứng nhận đã được đào tạo theo từng đợt như các nội dung trong giấy xác nhận hoặc trong tín chỉ hoặc trong các chương trình đào tạo, bồi dưỡng y học gia đình với tổng thời gian tối thiểu 3 tháng.

Những bác sĩ đã được cấp chứng chỉ hành nghề khám, chữa bệnh y học gia đình trước đó vẫn được hoạt động bình thường. Dẫu vậy, phải có trách nhiệm tham gia đào tạo lại, đào tạo liên tục để cập nhật những kiến thức về y học gia đình ít nhất là 3 tháng.

Để được công nhận là một bác sĩ gia đình, người bác sĩ phải được đào tạo với những kiến thức vững vàng và đáp ứng được quy chuẩn cao của bộ y tế. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chuyên môn của các bác sĩ.

bác sĩ gia đình có chuyên môn cao
Những bác sĩ gia đình được đào tạo chuyên môn cao và cập nhật kiến thức mới

Xem thêm: Dịch vụ bác sĩ tư vấn miễn phí online – dễ dàng và tiện lợi

Điều khác biệt giữa bác sĩ thường và bác sĩ gia đình

Cũng được đào tạo chuyên môn y khoa và cùng thực hiện nhiệm vụ khám, chữa bệnh nhưng bác sĩ gia đình có những đặc thù công việc khác với các bác sĩ thường. Cùng Med247 tìm hiểu qua những thông tin sau nhé.

Thấu hiểu tình trạng bệnh của bạn

Do đặc thù công việc của các bác sĩ gia đình là chăm sóc sức khỏe cho một số ít bệnh nhân nhất định nên sẽ biết rất rõ về tiền sử bệnh và những vấn đề xung quanh họ. Từ đó thấu hiểu, dự phòng nguy cơ bệnh lý của bạn để giúp bạn điều chỉnh lối sống lành mạnh. Những bệnh lý có thể di truyền hoặc lây nhiễm cũng được các bác sĩ tư vấn và cảnh báo để bạn có thể tăng khả năng được điều trị thành công và không gây nguy hiểm cho những người khác.

Tiện lợi, hỗ trợ và chăm sóc toàn diện

Khi cần phải hỗ trợ y tế tại nhà, một bác sĩ gia đình được trang bị kiến thức đa khoa sẽ giúp bạn và các thành viên trong gia đình được chăm sóc y tế nhanh chóng và khoa học. Bởi vậy mà bạn sẽ không cần phải đến các cơ sở y tế. Điều đó giúp bạn thuận tiện sắp xếp công việc của mình một cách phù hợp và thuận tiện mà vẫn được chăm sóc sức khỏe toàn diện và nhanh chóng.

bác sĩ gia đình chăm sóc sức khỏe toàn diện
Bác sĩ gia đình là dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện

Không chỉ vậy, việc không phải đến bệnh viện cũng giúp bạn giảm thiểu nguy cơ bị lây nhiễm bệnh từ môi trường nhiều vi khuẩn và mầm bệnh. Đó cũng là một điều rất tốt để bảo vệ bạn và gia đình tốt hơn. Đặc biệt trong mùa dịch thì việc liên hệ với bác sĩ gia đình để khám chữa bệnh tại nhà là vô cùng cần thiết.

Tìm được bác sĩ chuyên khoa tốt hơn

Để trở thành một bác sĩ gia đình thì chuyên môn của họ rất giỏi nên sẽ giúp bạn tìm được một bác sĩ chuyên khoa giỏi, từ đó tăng khả năng điều trị bệnh thành công cho bạn. Những bác sĩ sẽ có mối quan hệ thân thiết với nhau do cùng làm việc hoặc học tập nên sẽ hỗ trợ bạn rất nhiệt tình.

bác sĩ gia đình hỗ trợ nhiệt tình cho bệnh nhân
Các bác sĩ gia đình sẽ giới thiệu bạn đến gặp bác sĩ chuyên khoa nếu cần thiết

Tối ưu chi phí

Bạn chỉ cần thuê riêng cho gia đình mình một bác sĩ gia đình để chăm sóc sức khỏe bởi thay vì phải trả một khoản tiền lớn để khám bệnh mỗi năm và phải làm nhiều xét nghiệm, khám nhiều chuyên khoa thì bạn chỉ cần duy nhất 1 bác sĩ để làm những việc đó. Bác sĩ gia đình sẽ thường xuyên kiểm tra và tư vấn sức khỏe cho từng người nên gia đình bạn sẽ giảm được nguy cơ bị bệnh. Từ đó tiết kiệm được cho bạn rất nhiều tiền và thời gian. Bởi vậy mỗi gia đình có một bác sĩ riêng là lựa chọn tối ưu nhất.

Tìm bác sĩ gia đình uy tín ở đâu?

Ngày nay với nhu cầu cao trong dịch vụ y tế gia đình, việc lựa chọn một trung tâm y tế uy tín và điều rất cần thiết. Để thuê cho gia đình mình một bác sĩ gia đình giỏi, trách nhiệm cao và chu đáo, bạn nên tìm đến những trung tâm, phòng khám được cấp giấy phép hoạt động rõ ràng.

bác sĩ gia đinh chuyên nghiệp tại med247
Bác sĩ gia đình của Med247 chăm sóc sức khỏe cho hàng ngàn gia đình Việt

Phòng khám bác sĩ gia đình 4.0-Med247 tự hào là cơ sở uy tín số 1 Việt Nam về dịch vụ bác sĩ gia đình. Những bác sĩ của chúng tôi đều có kinh nghiệm dày dặn, kiến thức y khoa luôn được cập nhật liên tục và không ngừng nâng cao đã giúp hàng ngàn gia đình Việt được bảo vệ sức khỏe an toàn.

Xem thêm: Danh sách 10+ bác sĩ nhi khoa giỏi, uy tín được mẹ tin tưởng

Ưu điểm của phòng khám bác sĩ gia đình 4.0 – Med247

Những bác sĩ của phòng khám bác sĩ gia đình 4.0-Med247 luôn đặt khách hàng là trung tâm, quan tâm đến mọi yếu tố: tâm lý, sinh lý tuổi, sức khỏe gia đình và môi trường xung quanh. Hàng ngàn khách hàng đã tin tưởng và đặt niềm tin vào chúng tôi bởi chúng tôi sở hữu nhiều điểm ưu việt như sau.

Giải quyết vấn đề sức khỏe toàn diện

Các bác sĩ gia đình của Med247 có thể cùng lúc kiểm soát cho bạn nhiều bệnh lý thay vì bạn phải theo dõi sức khỏe của mình bởi nhiều bác sĩ ở nhiều chuyên khoa khác nhau. Những bác sĩ gia đình còn giúp bạn giải đáp những lo lắng về sức khỏe từ đó cải thiện tâm lý của bạn hiệu quả nên mang lại cho bạn lợi ích toàn diện cả sức khỏe và tinh thần.

med247 phòng khám bác sĩ gia đình uy tín
Med247 dịch vụ y tế tốt nhất cho người Việt

Giải quyết vấn đề sức khỏe liên tục

Với tình trạng sức khỏe của mình, bạn mong muốn được bác sĩ theo dõi thường xuyên nhưng lại quá bận rộn với công việc và cá bác sĩ chuyên khoa cũng không thể nhớ đến bạn. Một bác sĩ gia đình sẽ là giải pháp tốt nhất cho bạn. Các bác sĩ gia đình sẽ luôn có hồ sơ sức khỏe của bạn và luôn nhắc lịch khám cũng như theo dõi và kiểm soát tốt bệnh tình của bạn một cách đều đặn.

Quy tụ đội ngũ bác sĩ Nhi uy tín từ các Bệnh viện tuyến đầu

Xem thêm: Dịch vụ bác sĩ tâm lý trị liệu uy tín và tốt nhất hiện nay

App Med247 – Ứng dụng bác sĩ gia đình chăm sóc sức khỏe tốt và uy tín

App Med247 là ứng dụng thông minh trên điện thoại cung cấp những dịch vụ chăm sóc sức khỏe trực tuyến uy tín số 1 Việt Nam. Từ đó giúp người dùng kết nối với các bác sĩ giỏi. Không chỉ vậy, Med247 còn giúp bạn tra cứu thông tin thuốc, địa chỉ nhà thuốc, phòng khám, bệnh viện gần bạn nhất, giúp bạn chủ động bảo vệ sức khỏe của gia đình thân yêu.

Những lý do mà bạn nên tải ngay cho mình App Med247:

   +  Chủ động trong việc đặt lịch khám bệnh online một cách nhanh chóng

   +  Luôn có bác sĩ 24/7 hỗ trợ bạn

   +  Được kết nối với các bác sĩ chuyên khoa hàng đầu về bệnh lý của bạn

   +  Được thăm khám không giới hạn lượt sử dụng

   +  Thiết kế các gói dịch vụ riêng, phù hợp với từng khách hàng

Ngày nay, dịch vụ y tế gia đình đã không còn xa lạ, chỉ với vài phút là bạn có thể cài đặt ngay cho mình ứng dụng chăm sóc sức khỏe tuyệt vời Med247.

liên hệ bác sĩ gia đình qua ứng dụng med247
Bác sĩ gia đình là dịch vụ y tế được nhiều gia đình lựa chọn

Video trực tiếp một buổi thăm khám cùng Bác sĩ gia đình Med247 

Thông tin liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất khi cần một bác sĩ gia đình để chăm sóc sức khỏe cho cả nhà mình bạn nhé.

Med247 – Phòng khám Bác sĩ Gia đình 4.0

  +   Địa chỉ:

+ CS1: Số 9 Thanh Nhàn, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
+ CS2: Nhà D5 Dreamland Tây Hồ, 107 Xuân La, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
+ CS3: Mộc Lan 6-28 Vinhomes Greenbay, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
+ CS4: Tầng 1, Chung cư Bộ Quốc Phòng, 16B Nguyễn Thái Học, Quận Hà Đông, Hà Nội

  +   Hotline: 1900.636.115

  +   Website: med247.vn

  +   Fanpage: Med247 Clinic

Hy vọng với những thông tin được chúng tôi cung cấp bạn đã hiểu rõ về dịch vụ bác sĩ gia đình. Hãy gọi ngay cho Med247 – Phòng khám bác sĩ gia đình 4.0- để chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình bạn.

Xem thêm các bài viết:


Các gói khám
 • Xem tiểu sử bệnh án
 • Chỉ số trọng lượng cơ thể (BMI)
 • Kiểm tra sinh hiệu
 • Khám cơ xương khớp
 • Kiểm tra tim và phổi
 • Kiểm tra chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt
 • Tư vấn

 • Công thức máu
 • Lượng mỡ trong máu
 • Tầm soát đái tháo đường
 • Axit Uric và xét nghiệm nước tiểu


Các gói khám
  • Xem tiểu sử bệnh án
  • Chỉ số trọng lượng cơ thể (BMI)
  • Kiểm tra sinh hiệu
  • Khám cơ xương khớp
  • Kiểm tra tim và phổi
  • Kiểm tra chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt
  • Tư vấn

  • Công thức máu
  • Lượng mỡ trong máu
  • Tầm soát đái tháo đường
  • Axit Uric và xét nghiệm nước tiểu

Đội ngũ bác sĩ

Bác sĩ Nguyễn Văn Tiến

Thông tin bác sĩ Nguyên Văn TiếnNguyên Giám đốc Bệnh viện Nội tiết Trung ươngChuyên gia đầu ngành về Nội - Nội tiết

PGS. TS Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Tiến Dũng

Thông tin thầy thuốc Nguyễn Tiến DũngNguyên Trưởng khoa Nhi Bệnh viện Bạch MaiPhó chủ tịch Hội hô hấp Nhi Việt Nam 

ThS. BSCKII Trương Văn Quý

Thông tin Bác sĩ Trương Văn QuýTrưởng khoa Nội Nhi Tổng Hợp Bệnh viện E Trung ƯơngGiảng viên bộ môn Nhi trường Đại học Y Hà Nội

Bác sĩ CKII Hoàng Văn Nghiêm

Thông tin bác sĩ Hoàng Văn Nghiêm- Bác sĩ hơn 30 năm công tác tại Chuyên khoa Nội chung tại Học viện Quân y.- Bác sĩ thực hành tại Bệnh viên 108.- Công tác tại Ban Quân y - Tổng cục II - Bộ quốc phòng


Các dịch vụ liên quan

BÁC SĨ GIA ĐÌNH – KHÁM VÀ CHĂM SÓC SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO 3 THẾ HỆ

Tìm hiểu thêm

Asset 2(1)

BÁC SĨ GIA ĐÌNH – KHÁM VÀ CHĂM SÓC SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO 3 THẾ HỆ

Tìm hiểu thêm

CHƯƠNG TRÌNH HỘI VIÊN LOTUS CARE

Tìm hiểu thêm

Asset 2(1)

CHƯƠNG TRÌNH HỘI VIÊN LOTUS CARE

Tìm hiểu thêm

DỊCH VỤ DÀNH RIÊNG CHO MẸ & BÉ

Tìm hiểu thêm

Asset 2(1)

DỊCH VỤ DÀNH RIÊNG CHO MẸ & BÉ

Tìm hiểu thêm

GÓI KHÁM SỨC KHỎE TỔNG QUÁT NGƯỜI LỚN & TẦM SOÁT UNG THƯ

Tìm hiểu thêm

Asset 2(1)

GÓI KHÁM SỨC KHỎE TỔNG QUÁT NGƯỜI LỚN & TẦM SOÁT UNG THƯ

Tìm hiểu thêm

GÓI KHÁM SỨC KHỎE TỔNG QUÁT NHI

Tìm hiểu thêm

Asset 2(1)

GÓI KHÁM SỨC KHỎE TỔNG QUÁT NHI

Tìm hiểu thêm

KHÁM NHI

Tìm hiểu thêm

Asset 2(1)

KHÁM NHI

Tìm hiểu thêm

KHÁM NỘI NGƯỜI LỚN

Tìm hiểu thêm

Asset 2(1)

KHÁM NỘI NGƯỜI LỚN

Tìm hiểu thêm

NHÀ THUỐC CAO CẤP MED247

Tìm hiểu thêm

Asset 2(1)

NHÀ THUỐC CAO CẤP MED247

Tìm hiểu thêm

SIÊU ÂM/XÉT NGHIỆM CẬN LÂM SÀNG

Tìm hiểu thêm

Asset 2(1)

SIÊU ÂM/XÉT NGHIỆM CẬN LÂM SÀNG

Tìm hiểu thêm