Coronavirus, COVID-19: What You Can Do

Nhà thuốc Med247

Nhà thuốc Med247 ra đời cùng với hệ thống phòng khám đa khoa Med247 sẽ trở thành đơn vị y tế gia đình hiện đại đầu tiên tại thị trường Việt Nam, cung cấp trọn vẹn 1 chu trình khám chữa bệnh từ đặt lịch hẹn khám bệnh, lưu trữ hồ sơ bệnh án điện tử đến đơn thuốc tận nhà. Chúng tôi luôn luôn hướng đến mục tiêu nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho từng người bệnh.

 

Đội ngũ Dược sĩ Med247

Ở hệ thống nhà thuốc Med247, mỗi Dược sĩ không chỉ có năng lực chuyên môn cao, luôn tận tâm với nghề mà còn được đào tạo và huấn luyện để hoàn thành xuất sắc những sứ mệnh được giao, giúp Med247 luôn xứng đáng với niềm tin của khách hàng.

 

Chúng tôi cam kết

100% thuốc chính hãng được nhập khẩu từ những nước tiên tiến.

Giá cả bình ổn trên toàn hệ thống.

Không sử dụng thuốc được sản xuất ở những nước thứ 3.

 

An tâm sử dụng thuốc

Thông qua việc nhận tư vấn từ Bác sĩ chuyên khoa, bạn có thể hiểu thêm về tình trạng bệnh lý hiện tại cũng như có lựa chọn đúng đắn hơn khi mua thuốc. Đồng thời, đội ngũ Dược sĩ với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong quá trình mua thuốc.

Bệnh án, đơn thuốc điện tử sẽ có ngay trên tài khoản của bạn tại app Med247. Bạn có thể chọn mua thuốc trực tiếp tại bất kỳ nhà thuốc nào thuộc hệ thống nhà thuốc Med247 hoặc nhận thuốc giao tận tay trong thời gian sớm nhất.

Thông qua hình thức này, bạn được đảm bảo về vấn đề dùng đúng thuốc, chữa đúng bệnh, giảm thiểu tối đa chi phí.

 

Hệ thống nhà thuốc Med247

Hà Nội:

T1-L1 Sun Ancora số 03 Lương Yên, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Nhà D5-107 XL, Dreamland Hồ Tây, 107 Xuân La, P. Xuân Tảo, Q, Bắc Từ Liêm, Hà Nội