Coronavirus, COVID-19: What You Can Do

Tư vấn và thăm khám dinh dưỡng cho bé cùng chuyên gia dinh dưỡng tại Med247

Trang chủ - Bạn có biết - Sống khỏe - 2 tháng trước

Dinh dưỡng là nền móng vô cùng quan trọng trong sự phát triển của trẻ những năm tháng đầu đời. Tuy nhiên, tuỳ vào từng môi trường gia đình chăm sóc, trẻ sẽ có những sự phát triển khác nhau và gặp các vấn đề về dinh dưỡng khác nhau. Med247 xin được chia sẻ thông tin đến bố mẹ để cùng nâng cao kiến thức chăm sóc trẻ.

CÁC VẤN ĐỀ DINH DƯỠNG PHỔ BIẾN Ở TRẺ

 • Phân xì xoẹt, có nhầy, bọt chua

Thường sau một đợt trẻ ốm, sử dụng kháng sinh dài ngày, trẻ sẽ gặp vấn đề tiêu chảy. Mặc dù là tình trạng phổ biến ở trẻ nhưng nếu được xử lý kịp thời, trẻ cũng sẽ hồi phục sức khoẻ nhanh hơn. Về nguyên nhân trẻ đang uống kháng sinh bị đi ngoài, thông thường, trong đường ruột luôn tồn tại các chủng vi khuẩn bao gồm cả vi khuẩn có lợi và vi khuẩn có hại. Hệ vi khuẩn có lợi nếu phát triển mạnh và đầy đủ sẽ đảm bảo chức năng tiêu hóa, hấp thụ dưỡng chất, loại bỏ chất độc hại và kiềm chế sự phát triển của các vi khuẩn gây bệnh ở đường ruột.

 • Trẻ ăn uống kém sau một thời gian ăn dặm

Sau một thời gian ăn dặm, trẻ kém hoạt bát hơn, tóc mọc thưa, mọc chậm và khô. Đồng thời, trẻ ăn uống cũng kém hơn so với trước và ngủ không sâu giấc.

 • Trẻ tăng cân chậm

Bố mẹ nhận thấy trẻ tăng cân chậm dù lượng ăn vẫn vậy, hoặc thấy con ăn ít hơn. Đặc biệt bố mẹ cảm thấy lo lắng và áp lực vì con mình thấp còi hơn các bạn nhỏ cùng tháng tuổi khác. Mặc dù 6 tháng đầu đời là thời kỳ con tăng trưởng nhanh về cân nặng và chiều dài.

 • Trẻ tăng chiều dài, chiều cao chậm

Dù đã bổ sung vitamin D hàng ngày nhưng bố mẹ vẫn thấy vài tháng liên tiếp con không tăng chiều dài hoặc chiều dài chưa đạt chuẩn.

Để giải quyết những vấn đề trên, bố mẹ nên đưa trẻ đến gặp bác sĩ, chuyên gia dinh dưỡng để có hướng xử lý phù hợp. Hệ thống phòng khám Med247 đang tổ chức tư vấn và thăm khám dinh dưỡng cho trẻ vào tất cả các ngày trong tuần, sẵn sàng hỗ trợ ba mẹ sắp xếp lịch khám phù hợp nhất. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, đến từ các bệnh viện tuyến Trung Ương, Med247 đồng hành cùng bố mẹ giải quyết các vấn đề về dinh dưỡng, tiêu hoá cho con: trẻ chậm lớn, thấp còi, biếng ăn, táo bón, tiêu chảy, nôn trớ…

Nút điền form

QUY TRÌNH KHÁM DINH DƯỠNG TẠI PHÒNG KHÁM:

 • Đo chiều cao cân nặng
 • Thăm khám cùng bác sĩ chuyên khoa dinh dưỡng tại Med247. Ở bước này ba mẹ cần nắm chi thông tin về khẩu phần ăn của bé, càng chi tiết càng tốt để trao đổi với bác sĩ
 • Bác sĩ chỉ định xét nghiệm nếu cần thiết
 • Bệnh nhân được tái khám sau 24h miễn phí
 • Đơn thuốc sau khi bác sĩ kê sẽ được cập nhật trên app để lưu trữ bệnh sử, cùng với đó là tính năng nhắc uống thuốc tiện lợi
 • Phòng khám có xuất hóa đơn theo yêu cầu từ khách hàng

Cận cảnh một buổi khám dinh dưỡng Nhi của BS Trần Diệu Thúy tại Phòng khám Med247

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ DINH DƯỠNG TẠI MED247

 • Thầy thuốc nhân nhân, BSCKII Đinh Thị Kim Liên, Nguyên Giám đốc TT Dinh dưỡng lâm sàng, BV Bạch Mai.
 • Bác sĩ Trần Diệu Thúy, Bác sĩ Nhi tại Med247, gần 10 năm kinh nghiệm với thế mạnh khám nhi tổng quát, đặc biệt chuyên sâu dinh dưỡng nhi.
 • Bác sĩ Lê Thị Lệ, Bác sĩ chuyên khoa dinh dưỡng Nhi tại Med247, 8 năm kinh nghiệm thăm khám các bệnh lý Nhi khoa, bác sĩ nổi tiếng mát tay về dinh dưỡng cho trẻ rất được các mẹ tại Med247 yêu mến
 • Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Việt Hà đã có 10 năm kinh nghiệm thăm khám và điều trị các bệnh lý nhi khoa, dinh dưỡng.

05 chuyên gia dinh dưỡng nổi tiếng nhất tại Med247

 

Nút điền form

Giới thiệu hệ thống phòng khám Med247

Một buổi khám dinh dưỡng cho con tại Phòng khám Med247 của MC Trang Windy, Đài truyền hình KTS VTC

Cảm nhận khách hàng về dịch vụ khám tại Med247

Nút điền form

BÁO CHÍ NÓI VỀ MED247

 

logo-zalo-vector Chia sẻ trên Zalo