Coronavirus, COVID-19: What You Can Do

Tiến sĩ, Bác sĩ Lê Thị Thuỳ Dung

Tiến sĩ, bác sĩ Lê Thị Thuỳ Dung có 15 năm kinh nghiệm khám và điều trị các vấn đề dinh dưỡng và tăng chiều cao cho trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh. Hiện tại Tiến sĩ, bác sĩ Lê Thị Thuỳ Dung đang là một trong những bác sĩ được nhiều phụ huynh tin tưởng gửi gắm sức khỏe Dinh dưỡng con mình. Bố mẹ hãy cùng Med247 tìm hiểu các thông tin về bác sĩ Dung nhé!

Giới thiệu chung về Tiến sĩ, Bác sĩ Lê Thị Thuỳ Dung

Tiến sĩ, Bác sĩ Lê Thị Thuỳ Dung có 15 năm kinh nghiệm thăm khám và điều trị về Dinh dưỡng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Hiện tại bác sĩ Lê Thị Thuỳ Dung đang công tác tại Hệ thống Phòng khám Med247 với vai trò là bác sĩ từ xa qua Video call, tạo điều kiện cho các bé ở tỉnh xa hoặc khó khăn trong việc di chuyển tới cơ sở y tế và phòng khám uy tín.

Kinh nghiệm làm việc

 • 2010 – nay: Công tác tại Bộ môn Nhi, Trường Đại học Y Hà Nội và Bệnh viện Nhi Trung ương

Quá trình đào tạo của bác sĩ Lê Thị Thuỳ Dung

 • 2003 – 2009: Tốt nghiệp Đại học Y Pavlop, Xanh Petecbua, Liên Bang Nga
 • 2012 – 2014: Tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội bằng Thạc sĩ
 • 2019 – 2021: Tốt nghiệp Đại học Tổng hợp Ammosov, Yakutia, Liên Bang Nga bằng Tiến sĩ Nhi khoa

Các chứng chỉ Tiến sĩ, Bác sĩ Lê Thị Thuỳ Dung đạt được

 • Chứng chỉ Khám và tư vấn dinh dưỡng của Viện dinh dưỡng Quốc Gia

Thế mạnh và chuyên môn của Tiến sĩ, Bác sĩ Lê Thị Thuỳ Dung

Bác sĩ Lê Thị Thuỳ Dung là chuyên gia hàng đầu tại khoa Dinh dưỡng Nhi, với sự chuyên nghiệp và tận tâm trong việc cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe đặc biệt cho trẻ. Trong lĩnh vực này, bác sĩ có những ưu điểm và kỹ năng đặc sắc, bao gồm:

 • Tư Vấn và Thăm Khám Rối Loạn Tiêu Hoá: Bác sĩ chuyên tư vấn và thăm khám các vấn đề như rối loạn tiêu hoá, nôn trớ, táo bón, và tiêu chảy ở trẻ.
 • Điều Trị Cho Trẻ Chậm Tăng Cân và Chậm Tăng Chiều Cao: Bác sĩ có kinh nghiệm trong việc điều trị trẻ chậm tăng cân và chậm tăng chiều cao, đảm bảo sự phát triển toàn diện cho trẻ.
 • Khám và Điều Trị Thiếu Hụt Vi Chất: Bác sĩ tận tâm khám và điều trị cho trẻ thiếu hụt vi chất, đảm bảo chế độ dinh dưỡng đầy đủ và cân đối.
 • Điều Trị Đa Dạng Các Tình Trạng Dinh Dưỡng: Bác sĩ chuyên điều trị nhiều tình trạng như biếng ăn, suy dinh dưỡng thấp còi, suy dinh dưỡng (thể thấp còi, thể gầy còm), thừa cân và béo phì.
 • Xây Dựng Chế Độ Dinh Dưỡng Cá Nhân: Bác sĩ không chỉ tập trung vào điều trị, mà còn hỗ trợ xây dựng chế độ dinh dưỡng cá nhân cho trẻ, tích hợp vào lịch trình sinh hoạt và sở thích cá nhân của từng em nhỏ.
 • Điều Trị Hiệu Quả Bệnh Hô Hấp Tái Diễn – Hen Phế Quản: Bác sĩ có kỹ năng hiệu quả trong việc điều trị các vấn đề hô hấp tái diễn như hen phế quản, giúp trẻ có cuộc sống hàng ngày khỏe mạnh và thoải mái.

Cảm nhận của khách hàng về Tiến sĩ, Bác sĩ Lê Thị Thuỳ Dung

 • “Cứ nghĩ khám online bác sĩ không theo sát được con, mà phải đến hôm gì thấy bạn bảo bác Dung khám online bên Med247 ok lắm nên mới tin tưởng thử xem như nào. Công nhận là bác khám rất mát tay, con mình tăng cân trông thấy mà bác còn hỗ trợ theo sát chế độ ăn của con nữa. Mà khám từ xa này cũng tiện, mà khám online này chỉ theo bác Dung bên Med247 này thôi. Bác sĩ bằng cấp rõ ràng, an tâm.”
 • “Bác Dung khám dinh dưỡng kĩ lắm nhé, khám online mà như trực tiếp, quá chi tiết. Rất thích cách khám của bác!”
 • “Lần đầu tiên thấy bác sĩ mà bạn nhà mình vui vẻ như này. Khám online tiện cho bố mẹ nhà ở xa quá mà may chọn đúng khám online của bs Dung bên Med247 nữa,bác sĩ thật, có bằng cấp và chứng chỉ rõ ràng!!”
 • “Rất thích cách khám và tư vấn của bác sĩ. Bác vừa thân thiện, lại giải thích kĩ càng. quan trọng là không bác sĩ khác là toàn giới thiệu rồi ép mua thuốc thang. khám online là phải tìm bác Dung bên med247 mới yên tâm.”

Trên đều là những đánh giá sau buổi khám của các phụ huynh đăng ký khám với Tiến sĩ, Bác sĩ Lê Thị Thuỳ Dung. Bố mẹ nào ở tỉnh, ở xa hoặc không tiện cho việc đi lại thì phương pháp khám Dinh dưỡng online với bác sĩ Lê Thị Thuỳ Dung tại Phòng khám Med247 là một cách tiện ích và hiệu quả nhất cho bé.

Cùng Bác sĩ Lê Thị Thuỳ Dung giải đáp những thắc mắc về việc sử dụng Men vi sinh có giúp bé đỡ bị nôn trớ:

logo-zalo-vector Chia sẻ trên Zalo