Coronavirus, COVID-19: What You Can Do

Top bác sĩ nhi khoa giỏi tại Hà Nội

Con trẻ bị bệnh là điều không bậc phụ huynh nào muốn. Nhưng nếu không may trẻ bị ốm, hẳn ông bố bà mẹ nào cũng muốn tìm đến những vị bác sĩ giỏi và mát tay nhất. Nếu đang sinh sống tại Hà Nội, các ba mẹ  có thể sẽ muốn tìm hiểu về danh sách các bác sĩ nhi trung ương giỏi dưới đây.

PGS. TS. Bác sĩ Nguyễn Tiến Dũng

 • Nguyên Trưởng Khoa Nhi Bệnh Viện Bạch Mai
 • Phó Chủ Tịch Hội Hô Hấp Nhi Việt Nam
 • Ủy Viên Hội Đồng Tư Vấn Hội Bệnh Phổi Nhi Thế Giới
 • Bác sĩ nhi khoa tại Phòng khám Med247

Bác sĩ Nguyễn Tiến Dũng tại Phòng khám Bác sĩ Gia đình Med247

Bác sĩ Dũng chia sẻ có một tình cảm đặc biệt với trẻ nhỏ và phụ nữ. Nên đến nay bác đã gắn bó với nghề được hơn 40 năm với vốn kinh nghiệm dày dặn và chuyên môn vững vàng trong khám cùng điều trị các triệu chứng, bệnh lý của trẻ nhỏ như: Bệnh hô hấp, bệnh tiêu hóa, viêm phổi, viêm họng, sốt co giật, da liễu nhi… Bác sĩ Nguyễn Tiến Dũng cũng là một trong những người nỗ lực chống lại tình trạng lạm dụng kháng sinh ở trẻ nhỏ, hạn chế xét nghiệm tràn lan khi không cần thiết, luôn ưu tiên các phương pháp chữa bệnh lành tính cho trẻ em nên được rất nhiều phụ huynh tin tưởng.

Quan điểm khi khám bệnh của Bác sĩ Dũng “không vẽ bệnh”:

PGS.TS. Bác sĩ Trần Thanh Tú

 • Bệnh viện Nhi Trung ương – Trưởng khoa Điều trị tự nguyện A
 • Viện Nhi Trung ương – Phó viện trưởng
 • Viện bảo vệ sức khỏe trẻ em – Trưởng phòng nghiên cứu dịch tễ và sức khỏe cộng đồng

PGS.TS. Bác sĩ Trần Thanh Tú

Với 25 năm kinh nghiệm trong ngành, bác sĩ Tú được đánh giá cao trong khám và điều trị các bệnh lý của trẻ em như: bệnh tiêu hóa, bệnh tim mạch, điều trị u máu, bệnh hô hấp, tiết niệu, thần kinh và cả dinh dưỡng trẻ em. Với chuyên môn giỏi và khả năng nắm bắt tâm lý trẻ em tốt nên bác sĩ Tú đã giúp cải thiện sức khỏe cho hàng chục nghìn trẻ nhỏ.

TS. Bác sĩ Dương Bá Trực

Bác sĩ Trực có gần 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhi. Bác đã có nhiều năm công tác và giữ vị trí trưởng khoa huyết học- xét nghiệm tại bệnh viện nhi trung ương. Hiện nay bác sĩ đang công tác tại Trung tâm Nhi, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec.

Bác sĩ là một trong những bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực nội nhi: bao gồm các bệnh lý về hô hấp, tiêu hóa, tim mạch, thần kinh và các vấn đề khác.

Bác sĩ Dương Bá Trực là một người luôn tận tâm với nghề, hết lòng yêu trẻ. Khi khám bác hạn chế nhất việc sử dụng kháng sinh cho trẻ nhỏ. Luôn nhẹ nhàng và hướng dẫn chi tiết khi khám cho các bé.

TS.BS Dương Bá Trực

ThS. BS CKII Trương Văn Quý

 • Trưởng khoa Nội nhi Tổng hợp Bệnh Viện E
 • Giảng Viên Bộ môn Nhi Đại Học Y Hà Nội
 • Bác sĩ Chuyên khoa Nhi tại Phòng khám Bác sĩ Gia đình Med247

Bác sĩ Trương Văn Quý tại Phòng khám Bác sĩ Gia đình Med247

Bác sĩ Chuyên khoa II Trương Văn Quý đã có gần 15 năm kinh nghiệm trong ngành chuyên khám và điều trị các bệnh lý Nhi khoa. Bác Quý từng thăm khám và chữa trị cho hơn 10.000 bệnh nhân Nhi trên khắp cả nước. Bác sĩ được rất nhiều bà mẹ tin tưởng, yêu mến không chỉ bởi chuyên môn giỏi mà còn bởi thái độ nhẹ nhàng, tận tình, chu đáo, luôn sẵn sàng giúp đỡ và giải đáp thắc mắc trong quá trình điều trị. Hiện tại, Bác sĩ Quý đang đảm nhận vai trò là bác sĩ Chuyên khoa Nhi tại Hệ thống phòng khám Bác sĩ Gia đình Med247. Ngoài ra, Bác Quý cũng nhận thăm khám online qua AppMed247 để đảm bảo thăm khám và điều trị cho trẻ ở các nơi xa thủ đô.

ThS. BSNT Đỗ Thị Đài Trang 

Bác sĩ nội trú Đỗ Thị Đài Trang hiện đang làm việc tại Bệnh viện nhi Trung Ương – tuyến đầu điều trị bệnh lý nhi hiện nay. Bác sĩ đảm nhận vị trí Phó khoa truyền nhiễm tại Viện Nhi Trung ương và hiện Bác sĩ Trang đang công tác tại hệ thống phòng khám Med247.

Ths. BSNT Đỗ Thị Đài Trang - Bác sĩ Nhi khoa tai Med247

Ths. BSNT Đỗ Thị Đài Trang – Bác sĩ Nhi khoa tại Med247

Thêm vào đó, bác sĩ Trang còn đảm nhận vai trò Giảng viên bộ môn Nhi tại Trường Đại Học Y Hà Nội. Nhờ lối khám nhẹ nhàng, tỉ mỉ và rất mát tay, bác Trang là một trong số những bác sĩ Nhi khoa được các bậc phụ huynh hết sức yêu mến tại Med247.

ThS. BSNT Nguyễn Sỹ Đức

 • Bác Sĩ Nhi Khoa Tại Bệnh Viện Nhi Trung ương
 • Giảng viên Bộ môn Nhi tại trường Đại học Y Hà Nội Bệnh Viện Nhi Trung Ương.
 • Bác Sĩ Chuyên khoa Nhi tư vấn online và offline tại Phòng khám Med247.

Bác sĩ Nguyễn Sỹ Đức tại Phòng khám Bác sĩ Gia đình Med247

Không chỉ giỏi về chuyên môn, bác sĩ Nguyễn Sỹ Đức đã có gần 10 năm kinh nghiệm điều trị chuyên khoa Nhi. Bác chuyên khám, tư vấn, điều trị các bệnh lý Nhi khoa như: nhóm các bệnh nhiễm khuẩn (ho, cảm lạnh/cảm cúm, sốt, sốt xuất huyết, viêm đường hô hấp, tay chân miệng, thủy đậu, sởi, quai bị, đau bụng…); nhóm các bệnh không lây nhiễm (viêm tai giữa, dị ứng…), bệnh về đường tiêu hóa (Nôn, buồn nôn, đau bụng, tiêu chảy). Ngoài ra, Bác sĩ Đức cũng chịu trách nhiệm về thăm khám các bệnh lý về dinh dưỡng, tiêm chủng ở trẻ nhỏ (còi xương, béo phì, tư vấn dinh dưỡng, tư vấn tiêm chủng).

ThS.BSNT Nguyễn Minh Quyết

 • Bác sĩ nội trú tại Bệnh viện Y Hà Nội
 • Giảng viên Bộ môn Tâm thần – Đại học Y Hà Nội
 • Bác sĩ tại khoa Tâm thần – Bệnh viện Nhi Trung ương

Bác sĩ Nguyễn Minh Quyết tại Phòng khám Bác sĩ Gia đình Med247

Bác sĩ nội trú Nguyễn Minh Quyết đã có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tâm thần, chuyên sâu về điều trị các rối loạn phát triển ở trẻ em. Đảm nhận chữa trị các bệnh tâm lý ở trẻ em và vị thành niên (chậm nói, tự kỷ, tăng động giảm chú ý, trầm cảm,…). Không chỉ vậy, bác sĩ Quyết còn chữa trị các bệnh rối loạn liên quan đến cảm xúc, giấc ngủ, loạn thần, tâm thần và liên quan đến sử dụng các chất gây nghiện.

Một buổi can thiệp cho em bé rối loạn phổ tự kỷ của Bác sĩ Quyết:

logo-zalo-vector Chia sẻ trên Zalo