Coronavirus, COVID-19: What You Can Do

Các địa chỉ khám tâm lý online uy tín

Trong cuộc sống hiện đại, nhiều người trẻ phải đối mặt với vô số áp lực từ công việc, gia đình, các mối quan hệ và định kiến xã hội. Vai trò của bác sĩ tâm lý và việc khám tâm lý online dần trở nên phổ biến và quan trọng. Ban đầu người bệnh có thể chỉ thấy căng thẳng, lo lắng, mệt mỏi kéo dài. Sau đó, các triệu chứng trở nên nghiêm trọng dần thành bế tắc, trầm cảm.

Mọi người thường không nhận ra những triệu chứng khởi đầu của các căn bệnh tâm lý. Khi bạn muốn tìm ai đó để lắng nghe, tâm sự về nỗi buồn khi mất mát một người thân yêu. Khi bạn gặp đỗ vỡ trong hôn nhân hay chuyện tình cảm mà không thể tự kéo mình ra khỏi nỗi hoang mang. Có khi bạn bị bế tắc và mệt mỏi trong một mối quan hệ tiêu cực. Hoặc cần giúp đỡ để vượt qua nỗi ám ảnh bị lạm dụng… Bạn không thể hoặc không cần phải đối mặt với các vấn đề sức khỏe tâm lý một mình. Hãy liên hệ với các chuyên gia để được đồng hành và giải quyết những bất ổn về tâm lý thần kinh.

khám tâm lý online ở đâu

Dưới đây là các địa chỉ khám tâm lý online mà mọi người có thể tìm đến khi gặp các vấn đề về tâm thần kinh:

  1. Viện sức khỏe tâm thần – Trực thuộc Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai là một trong những Bệnh viện Trung Ương tuyến đầu của nước ta. Với rất nhiều chuyên khoa khác nhau. Bệnh viện Bạch Mai có đội ngũ các Bác sĩ đầu ngành uy tín.

Nằm trong khuôn viên bệnh viện Bạch Mai. Viện sức khỏe tâm thần là địa chỉ nhận khám, tư vấn và điều trị các bệnh lý tâm thần học. Do là một trong các cơ sở tuyến đầu nên Viện tập hợp nhiều bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm. Viện cũng trang bị nhiều trang thiết bị, cơ sở vật chất tốt. Để phục vụ người bệnh và chuyên điều trị các ca bệnh nặng.

  1. Bệnh viện tâm thần trung ương I

Đây là bệnh viện đầu ngành về các chuyên khoa thần kinh học. Bệnh viện điều trị các bệnh lý tâm thần từ rối nhiễu tâm lý trẻ em đến các rối loạn tâm thần nặng. Các bệnh lý thường gặp và được điều trị phổ biến ở đây gồm: tư vấn tâm lý và sức khỏe tâm thần, liệu pháp tâm lý cá nhân. Rối loạn cảm xúc lưỡng cực, Tâm thần phân liệt, động kinh, rối loạn tự kỷ ở trẻ em. Rối loạn tăng động, rối loạn hành vi… Các vấn đề tâm lý nhẹ hơn như: đau đầu mạn tính, trầm cảm, rối loạn stress…

Ngoài ra bệnh viện có các bác sĩ chuyên khoa  giàu kinh nghiệm có tiếp nhận tư vấn và điều trị từ xa.

  1. Khám tâm lý tại phòng khám Bác sĩ gia đình Med247

Med247 là hệ thống phòng khám Bác sĩ gia đình. Đây là phòng khám đa khoa, đặc biệt phòng khám có chuyên khoa tâm lý. Với các Bác sỹ chuyên gia tâm lý nhiều kinh nghiệm. Ngoài dịch vụ khám tâm lý trực tiếp. Med247 còn cung cấp dịch vụ khám tâm lý online. Với lợi ích khám tâm lý online sẽ giúp người bệnh được bảo mật thông tin, được ẩn danh, giữ bí mật danh tính. Gạt bỏ yếu tố tự ti, ngại ngùng để nghe tư vấn của bác sĩ.

Ngoài ra Med247 còn có App sức khỏe, hỗ trợ khách hàng chat tư vấn trực tiếp miễn phí với bác sĩ. App cũng có tính năng nhắc uống thuốc. Giúp người bệnh uống thuốc đúng giờ, nâng cao hiệu quả chữa bệnh.

Khám tâm lý online – Chuyên khoa tâm lý tâm thần cho trẻ em

Tại Med247 ngoài chuyên khoa khám tâm lý cho người lớn. Còn có dịch vụ khám tâm lý , tâm thần, tự kỷ cho trẻ em. Tâm lý trẻ em là một chuyên khoa đang rất được quan tâm trong cộng đồng hiện nay. Bởi tỷ lệ bệnh nhân dưới 16 tuổi gặp các vấn đề tâm sinh lý đang ngày một gia tăng. Các Bác sĩ Med247 đều rất dày dạn kinh nghiệm trong việc điều trị các rối loạn tâm lý cho trẻ em. Các chứng bệnh phổ biến thường gặp và điều trị: tự kỷ, rối loạn tăng động giảm chú ý, trầm cảm, rối loạn tâm lý tuổi dậy thì. Rối loạn hành vi, chậm phát triển tâm thần,nghiện game, giáo dục tâm lý…

Với đặc điểm chuyên khoa bệnh không cần chụp chiếu hay xét nghiệm như các bệnh lý khác. Người bệnh hoàn toàn có thể đăng ký khám tâm lý online để được lắng nghe và nhận phương pháp điều trị từ bác sĩ.

Nếu  bản thân bạn hoặc người thân trong gia đình đang vướng mắc bất kỳ vấn đề tâm lý nào. Hãy chủ động và nhanh chóng đặt lịch gặp bác sĩ chuyên khoa để sớm phát hiện và điều trị bệnh. Tâm sinh lý là một lĩnh vực trừu tượng nhưng cũng giống như các bệnh lý khác, không nên để kéo dài dễ gây biến chứng.

—————————————————–

Med247 – trao quyền cho người bệnh

Tải app Med247 tại: https://med247.vn/tai-app

Website: https://med247.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/Med247clinic/

Youtube: https://bit.ly/3iSwmfg

Hotline: 1900636115

Cơ sở 1: Tầng 1, TTTM Sun Ancora số 3, Lương Yên, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cơ sở 2: Nhà D5 Dreamland Tây Hồ, 107 Xuân La, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

logo-zalo-vector Chia sẻ trên Zalo