Coronavirus, COVID-19: What You Can Do

CHÍNH SÁCH VÀ ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG ỨNG DỤNG

Trang chủ - Bạn có biết - About - 2 năm trước

Chính sách bảo mật thông tin cá nhân

 

1. Mục đích và phạm vi thu thập

Tài khoản khách hàng được tạo ra trên App Med247, sau lần đầu tiên đăng nhập vào tài khoản, khách hàng tự chịu trách nhiệm về năng lực hành vi trong việc thay đổi thông tin cá nhân và sử dụng Med247. Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên App Med247 bao gồm: email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ khách hàng. Đây là các thông tin mà App Med247 cần khách hàng bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ y tế và để App Med247 liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên app nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho khách hàng.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ y tế trên App Med247, chúng tôi lưu giữ thông tin chi tiết về lịch sử đặt lịch hẹn, bệnh án điện tử, đơn thuốc (nếu có), tiểu sử bệnh lý.

Các khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ y tế dưới tên đăng ký, mật khẩu của mình. Ngoài ra, khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời về App Med247 về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

 

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Công ty sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:

 • Cung cấp các dịch vụ đến khách hàng.
 • Gửi thông tin quảng cáo, khuyến mại nếu khách hàng chấp nhận điều khoản này trong khi đăng ký.
 • Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa khách hàng và app Med247;
 • Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của khách hàng hoặc các hoạt động giả mạo khách hàng.
 • Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt.
 • Không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến dịch vụ giao nhận trên App
 • Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.

 

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của App Med247.

 

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

 • Công ty TNHH Med247
 • Địa chỉ: Số 325F (số cũ 29, tổ 64B), phố Vọng – Phường Đồng Tâm – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội.
 • Tel: 1900636115
 • Email: info@med247.vn

 

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

 • Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu nhân viên của Med247 thực hiện việc này.
 • Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về chất lượng dịch vụ, thời gian cung ứng dịch vụ đến Med247. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Med247sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của khách hàng tùy theo mức độ, Med247 sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

 

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

 • Thông tin cá nhân của khách hàng trên App Med247 cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của App Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
 • Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.
 • Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, Med247 sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.
 • Med247 yêu cầu các cá nhân khi sử dung app, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Med247 không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

 

Biện pháp, Cơ chế và Quy trình Giải quyết tranh chấp, khiếu nại

 

Khách hàng đồng ý và tuân thủ rằng, khi Khách hàng được Med247 cung cấp tài khoản để sử dụng App Med247, thì bất kỳ tranh chấp phát sinh trong quá trình sử dụng của Khách hàng sẽ được giải quyết theo pháp luật hiện hành của nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam.

Bất kỳ khiếu nại nào phát sinh trong quá trình sử dụng App Med247 phải được gửi về Med247 hoặc các đơn vị thành viên ngay sau khi xảy ra sự kiện phát sinh khiếu nại. Med247 sẽ giải quyết tranh chấp của Khách hàng. Med247 sẽ căn cứ từng trường hợp cụ thể để có phương án giải quyết cho phù hợp. Khi thực hiện quyền khiếu nại, người khiếu nại có nghĩa vụ cung cấp các giấy tờ, bằng chứng, căn cứ có liên quan đến việc khiếu nại và phải chịu trách nhiệm về nội dung khiếu nại, giấy tờ, bằng chứng, căn cứ do mình cung cấp theo quy định Pháp luật.

Quy trình giải quyết khiếu nại được đăng tải trên website: www.med247.vn

Med247 chỉ hỗ trợ, giải quyết khiếu nại, tố cáo của bạn trong trường hợp bạn cung cấp đầy đủ, trung thực và chính xác thông tin.

Khách hàng đồng ý bảo vệ, bồi hoàn và loại trừ Med247 khỏi những nghĩa vụ pháp lý, tố tụng, tổn thất, chi phí bao gồm nhưng không giới hạn án phí, chi phí luật sư, chuyên gia tư vấn có liên quan đến việc giải quyết hoặc phát sinh từ sự vi phạm của Khách hàng trong quá trình sử dụng App Med247.

Địa chỉ tiếp nhận hỗ trợ:

 • Văn phòng Công ty TNHH Med247
 • Địa chỉ: Tầng 14 toà nhà Kim Khí Thăng Long, 01 Lương Yên, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
 • Tel: 1900636115
 • Email: info@med247.vn

 

Quy trình giải quyết tranh chấp và khiếu nại

 • Bước 1: Tiếp nhận: Nhận yêu cầu giải quyết khiếu nại của khách hàng (gọi là “người khiếu nại”), kiểm tra thông tin khiếu nại để thực hiện tiếp nhận hay từ chối.
 • Bước 2: Xử lý khiếu nại: Thu thập thông tin, hình ảnh, chứng cứ liên quan.
 • Bước 3: Hoàn tất khiếu nại: Xác nhận kết quả, đưa ra các hình thức xử lý đối với từng vi phạm và tiến hành đóng khiếu nại.

 

Phương thức thanh toán

Thành viên có thể lựa chọn một trong các phương thức thanh toán linh hoạt sau:

 • Giao hàng nhận tiền (COD):

Khách hàng sẽ thanh toán đơn hàng (Trong trường hợp khách hàng yêu cầu bằng tiền mặt cho nhân viên giao hàng sau khi đã kiểm tra và nhận hàng đầy đủ.

 • Chuyển khoản qua ngân hàng:

Sau khi đặt hàng, khách hàng thanh toán đơn hàng bằng cách chuyển khoản vào tài khoản của Med247, tại các hệ thống ngân hàng mà Med247 mở tài khoản.

 • Thanh toán bằng thẻ ATM/ Thẻ tín dụng:

Khách hàng có thể thanh toán trực tiếp cho đơn hàng thông qua cổng thanh toán VNPay liên kết với Med247 với thẻ nội địa ATM hay thẻ tín dụng Visa, MasterCard, Debit, JCB… Khách hàng nhập các thông tin liên quan: tên chủ thẻ, số thẻ, ngày hết hạn vào hệ thống thanh toán bằng thẻ ngân hàng đặt tại ứng dụng.

logo-zalo-vector Chia sẻ trên Zalo